Chính Sách Giao Hàng và Vận Chuyển

PHÂN BÓN PHÂN BÓN THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP HẠT GIỐNG HẠT GIỐNG BỘ SẢN PHẨM BỘ SẢN PHẨM CÁC HOẠT CHẤT KHÁC CÁC HOẠT CHẤT KHÁC HOA LAN - CÂY KIỂNG HOA LAN - CÂY KIỂNG

Chính Sách Giao Hàng và Vận Chuyển

Ngày đăng: 11/07/2023 10:44 AM

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công,  nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ theo số điện thoại khách hàng cung cấp để xác minh đơn hàng, đồng thời thông báo về thời gian bạn nhận được hàng, kèm theo các thông tin cần thiết khác.

1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở TP HỒ CHÍ MINH

Chúng tôi vận chuyển miễn phí và có phí tùy vào khu vực 

2. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI CÁC TỈNH THÀNH KHÁC
Với quý khách ở tỉnh thành chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm ra đến chành , xe hoặc bến tàu theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách nên lựa chọn chủ xe tại địa phương mà mình biết để dễ giao nhận hàng hóa, nếu quý khách không biết chành xe chúng tôi sẽ tìm kiếm cho quý khách và thỏa thuận cước phí vận chuyển có thể hỗ trợ nếu quý khách mua nhiều sản phẩm.

Với khách hàng ở tỉnh phía bắc ngoài phương thức vận chuyển bằng xe quý khách có thể lựa chọn tàu hỏa với cước phí rẻ hơn tuy nhiên thời gian giao hàng lâu hơn từ 7 - 12 ngày.

Lưu ý:

Phí vận chuyển và khoản phụ phí sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng xác nhận lại với Quý khách. Các khoản phí này sẽ được thể hiện rõ trên phiếu giao hàng và hóa đơn bán hàng.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & DV NÔNG NGHIỆP AGRIBE
CỬA HÀNG PHÂN BÓN VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP ĐẸP

ĐC:1038 Nguyễn Văn Tạo, X. Hiệp Phước, H. Nhà Bè, TP.HCM

SĐT : 0835 29 49 53

Mã Số Doanh Nghiệp/Mã số thuế: 0317420437

0
Hotline: 0835294953
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0835294953